Gia công chữ inox xước quảng cáo

Gia công chữ inox xước cho bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp, công ty  với giá tốt nhất tại Tp.HCM. Quảng Cáo Thiện Quang là một trong những công ty có dịch vụ cung cấp hàng gia công chữ inox bằng máy cắt laser hiện đại nhất hiện nay cùng với đội ngũ thi công chữ inox nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo.

 

Gia công chữ inox xước

Chữ nổi 3D bằng chất liệu Inox hiện nay đang sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực thi công quảng cáo ngoài trời, sản phẩm chữ inox được sử dụng trên dây truyền hiện đại máy cắt Laser  đảm bảo rằng khi cho ra những sản phẩm sắc nét đến không ngờ.

 

Gia công chữ inox xước

Quy cách sản phẩm:

– Chữ nổi inox được cắt bằng công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay đảm bảo sau khi cắt các cạnh chữ không bị cong vênh sắc nét đồng thời sản phẩm uốn chân bao bằng máy chuyên dụng khít đến từng nét cua của chữ.

* Ưu điểm sản phẩm: Sản phẩm có độ bền cao cũng như tính sang trọng, chịu được thời tiết ở Việt Nam. Vật liệu Inox 304 thể hiện sự sang trọng, thường được dùng cho các cơ quan, văn phòng, nhà máy…

* Tiến độ thực hiện: Hầu hết các sản phẩm chữ nổi, bảng hiệu, hộp đèn của Thiện Quang thi công chậm nhất là trong 3 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thiết kế & khảo sát công trình lên maquette sản phẩm, cũng như giá thành sản phẩm luôn đưa ra giá tốt nhất cho anh em quảng cáo, cũng như khách hàng.

Gia công chữ inox xước

 

Gia công chữ inox xước

 

Gia công chữ inox xước
Mới bạn xem thêm video:

Gia công Bảng hiệu chữ inox xước chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo theo từng quy trình theo từng khâu sản xuất cũng như giá thành sản phẩm.
Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu vì vậy chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách những sản phẩm chữ inox xước hoàn hảo nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân hiện, chúng tôi  cam đoan luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho quý khách, giá gia công. Ngoài ra chúng tôi còn dành một số ưu đãi cho những khách hàng thân thiết.

Pin It

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ